Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Daikin báo lỗi U4 tại nhà

Nếu điều hòa Daikin báo lỗi U4 trong khi đang sử dụng, bạn sẽ xử lý thế nào? Bạn đang băn khoăn không biết nguyên nhân va cách giải quyết vấn đề này ra sao? Dưới đây thợ sửa điều hòa Daikin chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết dứt điểm ngay qua bài viết này nhé.

Tham khảo thêm:

sửa điều hòa daikin báo lỗi u4

Nguyên nhân điều hòa Daikin báo lỗi U4 là gì?

Có nhiều nguyên nhân gây nên điều hòa Daikin báo lỗi U4. Xảy ra khi máy đang trong quá trình hoạt động. Tương ứng với mỗi nguyên nhân sẽ có cách xử lý khác nhau. Khám phá lỗi là gì nhanh bài viết sau:

 1. Thông thường lỗi U4 hay xảy ra nhất ở dòng điều hòa Daikin inverter. Lỗi này xảy ra khi 1 trong 2 bo mạch điều khiển không nhận được tín hiệu truyền cho nhau hoặc mất kết nối .

 2. Dây giữa cục lạnh và cục nóng, cục nóng và cục lạnh bị đứt, ngắt mạch.

 3. Đấu sai các cọc đấu điện giữa cục nóng và cục lạnh, dây điện không đảm bảo chất lượng tốt.

cách khắc phục lỗi u4 trên điều hào daikin

Cách khắc phục lỗi U4 trên điều hòa Daikin tại nhà? Mà không cần đến thợ?

Bước 1. Đối với trường hợp đứt dây điện, trường hợp này khá đơn giản nên bạn cũng có thể tự thay dây điện. Cách thay bạn chỉ cần tháo các đầu dây cũ ra và thay bằng dây mới đúng theo thứ tự ban đầu.

Bước 2. Ngoài nguyên nhân đứt dây điện ra còn lại các nguyên nhân khác chúng ta cần gọi thợ kỹ thuật có chuyên môn về điều hòa Daikin đến xử lý. Bạn tuyệt đối không nên chọc ngoáy khi không có chuyên môn, việc này sẽ làm máy càng hỏng nặng hơn.

Bước 3. Bên trên là nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Daikin lỗi u4, hi vọng sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn gặp trường hợp lỗi tương tự. Nếu bạn không thể xử lý được sự cố hãy gọi ngay cho trung tâm điện lạnh quang tiến để được hướng dẫn cụ thể hơn.

Trung tâm Điện Lạnh Quang Tiến chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà nếu có điều gì thắc mắc các bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0974 166 468 để được tư vẫn cũng như khắc phục lỗi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974 166 468