Nguyên Nhân Điều Hòa Daikin Báo Lỗi UO Cách Khắc Phục

– Với tốc độ phái triển kinh tế hiện nay thì việc mua để sử dụng một chiếc điều hòa không còn quá khó khăn và sa xỉ như trước kia nữa,kéo theo sự phát triển đó sự ra đời của hàng loạt các hãng sản suất điều hòa ra đời, đồng nghĩa đó là sẽ có hàng nghìn các loại hình sửa chữa, đặc biệt là dịch vụ sửa chữa và lắp đặt điều hòa tại Hà Nội.

Điện Lạnh Quang Tiến có các gói dịch vụ: bảo trì, dịch vụ sửa chữa điều hòa, vệ sinh, thay gas (nạp gas) mới cho điều hòa, thay thế block điều hòa mới, tháo lắp, di dời, lắp đặt máy điều hòa sang vị trí mới, thu mua máy giặt, điều hòa cũ với giá cao.

dieu-hoa-daikin-loi-uo

Nguyên nhân báo lỗi uo của điều hòa Daikin.

 – Bạn muốn tìm mã lỗi U0 điều hòa Daikin nguyên nhân sửa chữa như sau điều hòa Daikin mã lỗi U0 là do cảnh báo bị thiếu gas cách khắc phục nạp gas đầy đủ
– Mã lỗi U0 điều hòa Daikin nguyên nhân sửa chữa Chào các bạn hôm nay lại một mã lỗi tương đối dễ thở để kiểm tra mã lỗi U0 điều hòa Daikin.

–  Chúng tôi yêu cầu bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ như là đồng hồ kẹp dòng đồng hồ gas các thiết bị nạp gas điều hòa và để máy chạy bình thường sau 5 phút và kiểm tra và đây là thông tin chi tiết mã lỗi u0 điều hòa Daikin.

Khi điều hòa Daikin lỗi U0 sẽ có dấu hiệu 

– Điều hòa bị thiếu gas hoặc hết gas

– Cảm biến áp suất mất khả năng cảm ứng, cảm ứng kém

– Lỗi cảm biến nhiệt R4T, R7T ( dây gắn bị lỏng ) – Lỗi bo dàn nóng Nguyên nhân dẫn đến điều hòa bị lỗi U0

– Điều hòa Daikin có cấu trúc khá phức tạp so với các loại khác, vì thế có thể trong quá trình lắp đặt đã bị sai, các mối kết nối hoặc rắc co bị bở, quá trình sửa điều hòa Daikin lỗi U0 cũng khó khăn hơn.

– Áp suất cũng cần phải có định mức chuẩn, có thể bạn chưa mở khóa gas hay bị  gãy do thi công lắp đặt khiến điều hòa hết gas.

– Bị lỗi dàn bo nóng là bởi vì có thể nước mưa hoặc bạn vô tình làm rây rước vào dàn bo gây trục trặc . Sửa điều hòa Daikin lỗi U0.

sua-dieu-hoa-daikin-1

Khắc phục lỗi UO trên máy điều hòa Daikin

1. Để khắc phục tình trạng này trước tiên anh chị kiểm tra các mối nối ống đồng trên máy đảm bảo hệ thống đã kín trước khi nạp gas điều hòa cho máy . Nếu không trị dứt điểm điều hòa hở gas tình trạng lỗi U0 ở điều hòa Daikin sẽ xuất hiện lại ngay

2. Lỗi cảm biến áp suất : Đây là tình trạng ống dẫn gas bị gập hoặc gập không hoàn toàn gas trong đường ống hồi về không kịp .  Chắc chắn rằng ống đồng điều hòa không bị gập , khi xử lý xong chúng ta xóa lỗi trên điều khiển và bật máy kiểm tra tình trạng hoạt động lại

3 . Lỗi cảm biến R4t , R7t : Cảm biến R4t và R7t được gắn trên bo lạnh của điều hòa Daikin nếu kiểm tra gas điều hòa không thiếu có thể cảm biến đang bị lỗi hoặc gắn lại vào vị trí khác hoặc tốt nhất là thay mới R4t , R7t

 4 . Lỗi bo dàn nóng : Đã kiểm tra và thay thế 3 trường hợp trên không vấn đề gì thì tình trạng lỗi U0 nguyên nhân lỗi bo cục nóng là rất cao . trường hợp này cần gọi kỹ thuật được đào tạo khắc phục tình trạng này nhé.

 – Để sửa điều hòa Daikin lỗi U0 bạn có thể liên hệ với Trung tâm sửa chữa Điện Lạnh Quang Tiến

Sửa chữa điều hòa Daikin- Điện Lạnh Quang Tiến ở ngay tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa,bảo hành cho điều hòa. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều năm làm việc uy tín, chất lượng chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974 166 468