Nguyên nhân điều hòa Daikin báo lỗi U0 là gì? Cách khắc phục tại nhà

Sau một thời gian dài sử dụng, điều hòa Daikin báo lỗi U0 gây ảnh hưởng đến quá trình vận hành của máy. Đừng lo lắng, hãy cùng Điện Lạnh Quang Tiến theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Daikin hiển thị lỗi U0 nhé!

Tham khảo thêm:

sửa điều già daikin abso lỗi u0

Nguyên nhân điều hòa Daikin báo lỗi U0 là do:

Điều hòa Daikin báo lỗi U0. Xảy ra khi máy đang trong quá trình hoạt động. Tương ứng với mỗi nguyên nhân sẽ có cách xử lý khác nhau. Khám phá lỗi là gì nhanh bài viết sau:

 1. Điều hòa bị thiếu gas hoặc hết gas

 2. Cảm biến áp suất mất khả năng cảm ứng, cảm ứng kém

 3. Lỗi cảm biến nhiệt R4T, R7T ( dây gắn bị lỏng )

 4. Lỗi bo dàn nóng Nguyên nhân dẫn đến điều hòa bị lỗi U0

 5. Điều hòa Daikin có cấu trúc khá phức tạp so với các loại khác, vì thế có thể trong quá trình lắp đặt đã bị sai, các mối kết nối hoặc rắc co bị bở, quá trình sửa điều hòa Daikin cũng khó khăn hơn.

 6. Áp suất cũng cần phải có định mức chuẩn, có thể bạn chưa mở khóa gas hay bị  gãy do thi công lắp đặt khiến điều hòa hết gas.

 7. Bị lỗi dàn bo nóng là bởi vì có thể nước mưa hoặc bạn vô tình làm rây rước vào dàn bo gây trục trặc . Sửa điều hòa Daikin lỗi U0.

sửa điều hòa daikin báo lỗi u0

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi U0 trên điều hòa Daikin tại nhà

=> Chúng tôi yêu cầu bạn chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ như là đồng hồ kẹp dòng đồng hồ gas các thiết bị nạp gas điều hòa và để máy chạy bình thường sau 5 phút và kiểm tra và sau đây là thông tin để khắc phục lỗi U0 trên điều hòa Daikin.

 1. Lỗi cảm biến áp suất: Đây là tình trạng ống dẫn gas bị gập hoặc gập không hoàn toàn gas trong đường ống hồi về không kịp .  Chắc chắn rằng ống đồng điều hòa không bị gập , khi xử lý xong chúng ta xóa lỗi trên điều khiển và bật máy kiểm tra tình trạng hoạt động lại

 2. Lỗi cảm biến R4t , R7t: Cảm biến R4t và R7t được gắn trên bo lạnh của điều hòa Daikin nếu kiểm tra gas điều hòa không thiếu có thể cảm biến đang bị lỗi hoặc gắn lại vào vị trí khác hoặc tốt nhất là thay mới R4t , R7t

 3. Lỗi bo dàn nóng: Đã kiểm tra và thay thế 3 trường hợp trên không vấn đề gì thì tình trạng lỗi U0 nguyên nhân lỗi bo cục nóng là rất cao . trường hợp này cần gọi kỹ thuật được đào tạo khắc phục tình trạng này nhé.

 => Nếu quý khách không tự sửa được hãy gọi hãy đến trung tâm Điện Lạnh Quang Tiến thông qua Hotline: 0974 166 468 để được phục vụ sửa điều hòa tại nhà nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974 166 468