Nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi CL và cách khắc phục từ A – Z

Tiếp tục trong chuyên mục máy giặt, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt LG báo lỗi CL trong bài viết dưới đây, có thể giúp bạn nắm rõ được bệnh tình của chiếc máy giặt LG nhà mình trước khi gọi thợ vào sửa chữa nhé.

Tham khảo thêm:

máy giặt lg báo lỗi CL

Nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi CL

  —  Lỗi CL là chế độ khóa trẻ em (Child Lock) được kích hoạt. Khi bảng điện tử hiển thị mã này, nắp máy giặt sẽ bị khóa không mở được và các phím sẽ không hoạt động. Để thoát khỏi chế độ này, trước tiên bạn cần mở nguồn máy, sau đó ấn giữ nút Khóa trẻ em trong 3 giây.

Cách khắc phục máy giặt LG báo lỗi CL tại nhà

máy giặt lg báo lỗi le

Tắt chế độ khóa trẻ em CL trên máy giặt LG

Để tắt chế độ khóa trẻ em CL trên máy giặt LG bạn hãy thực hiện các bước sau:

  • Đối với dòng máy giặt LG Inverter: Bạn chỉ cần ấn và giữ nút Child Lock từ 3 – 5 giây cho đến khi màn hình hiển thị CHILD LOCK DISABLE có nghĩa là bạn đã tắt chế độ CL thành công.
  • Đối với dòng máy giặt LG cửa trên: Bạn hãy ấn và giữ tổ hợp phím Temp + Option trong khoảng 5 giây đến khi màn hình hiển thị kêu tít tít là được nhé!

Với 12 năm trong lĩnh vực sửa máy giặt LG hôm nay Điện Lạnh Quang Tiến xin gửi đến các bạn cách kiểm tra và khắc phục sự cố lỗi CL ở máy giặt LG cửa ngang và cửa trên, mong sẽ giúp được các bạn mỗi khi gặp sự cố này nhé.

Chúc các bạn thành công.

Contact Me on Zalo
0974 166 468