Nguyên nhân máy giặt mất nguồn, không vào điện và cách khắc phục tại nhà

Máy giặt khi sử dụng lâu ngày có thể sẽ phát sinh ra một số lỗi vặt gây ảnh hưởng đến sự vận hành của máy. Trường hợp máy giặt không vào điện khiến người dùng gặp khó khăn, bất tiện trong quá trình sử dụng. Vậy nguyên nhân máy giặt không vào điện là gì? Hãy cùng Điện Lạnh Quang Tiến theo dõi ngay bài viết để biết lỗi này xuất hiện là do đâu và cách khắc phục hiệu quả.

Tham khảo thêm:

máy giặt

Nguyên nhân máy giặt mất nguồn, không vào điện

Trung tâm Điện Lạnh Quang Tiến chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm sửa máy giặt và rút ra được rất nhiều kinh nghiệm hôm nay chúng tôi chia sẻ một số nguyên nhân mà chúng tôi trực tiếp đã khắc phục được tại nhà rồi.

  —   Nguồn điện không ổn định

  —   Phích cắm điện hoặc dây gặp vấn đề

  —   Bo mạch máy giặt bị hỏng

Cách khắc phục lỗi không vào điện ở máy giặt tại nhà

Muốn giải quyết nhanh và hiệu quả vấn đề lỗi không vào điện bạn cần xác định chính xác máy giặt của mình, cách đơn giản để khắc phục máy với 3 bước đơn giản sau:

  —   Bước 1: Sau khi kiểm tra và phát hiện tình trạng máy giặt không vào điện lúc này bạn cần thay đổi nguồn điện hợp lý để máy giặt hoạt động được ổn định. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy ổn áp để kiểm soát điện áp của các thiết bị đang sử dụng, đảm bảo sự ổn định cho nguồn điện.

máy giặt xấu

  —   Bước 2: Khi phát hiện dây bị đứt, có thể khắc phục bằng cách tiến hành nối lại dây điện để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu dây điện bị đứt quá nhiều chỗ, tình trạng hư hỏng nặng, bạn nên thay dây điện mới để máy có thể hoạt động bình thường.

  —   Bước 3: Bo mạch là linh kiện tương đối phức tạp, để sửa được đòi hỏi cần có chuyên môn và kỹ thuật cao. Do vậy, bạn cần liên lạc với trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ kịp thời, đúng cách.

Mong rằng qua bài viết bạn nắm được nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt không vào điện. Nếu có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp, bạn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0974 166 468 để được hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974 166 468