Nguyên nhân máy giặt không vắt và cách khắc phục từ A – Z

Máy giặt nhà bạn đang hoạt động bình thường đột nhiên máy giặt không vắt? Bạn không biết do dâu lại xảy ra tình trạng đó. Cùng xem những chia sẻ về các nguyên nhân dẫn đến máy giặt không vắt và cách sửa chữa máy giặt không vắt để hiểu rõ hơn nhé

Tham khảo thêm:

sửa máy giặt tại nhà

Nguyên nhân máy giặt không vắt

Trung tâm Điện Lạnh Quang Tiến chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm sửa máy giặt và rút ra được rất nhiều kinh nghiệm hôm nay chúng tôi chia sẻ một số nguyên nhân dẫn đến máy giặt không vắt như:

1. Đường ống cung cấp nước cho máy giặt bị tắc nghẽn

2. Ống thoát nước bị tắc nghẽn

3. Nắp mắt giặt còn hở

4. Chương trình cài đặt trong máy giặt bị lỗi

Cách khắc phục máy giặt không vắt được tại nhà

1. Trong trường hợp này, Cách sửa máy giặt không vắt được trong trường hợp này là bạn cần kiểm tra lại hệ thống cấp nước, xem van cấp nước đến máy giặt có bị hở hay đường ống có bị tắc nghẽn bởi cặn bẩn gây ra không.

2. Nếu gặp phải trường hợp này, bạn hãy kiểm tra toàn bộ đường ống xả xem có bị vướng vật gì bên trong không và nên vệ sinh đầu ống để khỏi cặn bẩn đóng lại. Lúc này bạn nên gọi thợ sửa chữa máy giặt để được hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

tất cả hình ảnh

3. Hầu hết tất cả sản phẩm máy giặt trên thị trường đều được thiết lập hệ thống an toàn khiến máy giặt sẽ không thể hoạt động một khi nắp máy còn hở. Do vậy trước khi cho máy tiến hành giặt, bận cần kiểm tra kỹ lại xem mình đã đóng nắp máy hay chưa.

4. Trong trường hợp máy giặt không vắt được do lỗi chương trình cài đặt, bạn nên liên hệ đến hãng bảo hành để được sửa chữa kịp thời.

Mong rằng qua bài viết bạn nắm được nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt không vắt được. Nếu có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp, bạn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0974 166 468 để được hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974 166 468