Bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa tại nhà khách hàng chỉ còn 250k/1 Cái

Công Ty Điện Lạnh Quang Tiến chúng tôi nhận vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở Quận Hà Đông chúng tôi nhận bảo dưỡng điều hòa cho các hộ gia đình, các công ty, xí nghiệp với giá cả hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng .

Vệ sinh điều hòa, bảo dưỡng điều hòa là công việc tất yếu phải làm sau một thời gian sử dụng đối với bất cứ ai kể cả là gia đình, văn phòng công ty hay quán cafe, trường học – bệnh viện…

Nếu điều hòa của bạn sử dụng lâu ngày và đang trong tình trạng kém mát, không mát hoặc điều hòa bị chảy nước, kêu…thì nên tiến hành về sinh ngay từ hôm nay.

bao-duong-dieu-hoa-tai-nha

Tại sao chúng ta phải vệ sinh bảo dưỡng điều hòa

— Điều hòa là thiết bị điện lạnh, vì vậy việc vệ sinh cũng như bảo trì là để duy trì tuổi thọ cũng như chất lượng sử dụng của chúng mang lại cho chính mình

— Việc sử dụng thường xuyên làm cho điều hòa dính nhiều bụi bẩn, đó cũng là nguyên nhân làm cho điều hòa không lạnh, nếu khách hàng không biết thì có thể tưởng là bị hư mà sử dụng dịch vụ sửa chữa khá tốn kém.

— Mỗi máy  điều hòa có 1 cấu trúc và công suất sử dụng riêng, nên thời gian vệ sinh và bảo trì máy lạnh cũng khác nhau.

— Giá vệ sinh điều hòa không mắc nhưng để  hư rồi sửa chữa thì khá là đắt đỏ, có nhiều lúc nó mắc hơn là mua 1 con máy lạnh khách

Lý do chúng ta nên vệ sinh bảo dưỡng điều hòa định kỳ

1. Vệ sinh điều hòa giúp máy chạy tốt hơn và mát hơn nhất là vào mùa hè nắng nóng

2. Bảo dưỡng điều hòa để làm sạch không khí, bụi bẩn cùng với vi khuẩn gây bệnh để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

3. Bảo dưỡng điều hòa sạch để hạn chế được các tình trạng máy chạy kém mát kéo dài làm hư hỏng, tốn kém chi phí cho việc sửa – thay thế.

4. Cuối cùng, vệ sinh điều hòa giúp tiết kiệm điện năng sử dụng, nâng cao tuổi thọ cho máy.

 => Đây chính là 4 lý do vì sao chúng ta nên thực hiện bảo dưỡng điều hòa định kỳ, tiến hành vệ sinh dàn nóng + dàn lạnh để máy sạch và có thể làm việc tốt hơn, hiện quả hơn.

bao-duong-dieu-hoa-1

Quy trình vệ sinh bảo dưỡng điều hòa tại nhà Hà Đông của Điện Lạnh Quang Tiến

— Bước 1: Kỹ thuật viên bật máy kiểm tra tình trạng hoạt động của máy điều hòa nhà bạn và báo lại cho quý khách trước khi bắt tay bào bảo dưỡng.

— Bước 2: Khi máy nhà bạn hoạt động bình thường chúng tôi bắt đầu ngắt nguồn điện cấp vào máy

— Bước 3 : Tháo lắp nhựa mặt lạnh điều hòa và dung bạt chuyên dụng che kín mặt lạnh và bo mạch rồi dung máy xịt nước chuyên dụng để xịt sạch mặt lạnh điều hòa nhà quý khách mà không bị nước bắt bẩn vào tường cũng như sàn nhà của nhà bạn.

— Bước 4 : Dùng máy xịt chuyên dụng để xịt sạch dàn tản nhiệt của cục nóng bên ngoài “do cục nóng ở ngoài trời nên không cần phải tre bặt các bạn nhé”

— Bước 5: Lắp ráp máy lại hoàn chỉnh rồi bật cho máy chạy lại để kiểm tra máy lại một lần nữa.

— Bước 6: Kỹ thuật viên báo lại tình hình của máy của bạn hoạt động tốt. Kết thúc quy trình vệ sinh bảo dưỡng điều hòa.

Điện Lạnh Quang Tiến luôn sẵn sàng phục vụ cho tất cả khách hàng trên địa bàn Hà Nội, làm việc liên tục 24/7 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, chu đáo, chúng tôi tự hào là đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa uy tín ở Hà Đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974 166 468