Nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi LE và cách khắc phục tại nhà

Màn hình máy giặt LG nhà bạn báo lỗi LE nhưng bạn không biết nguyên nhân do đâu và không biết phải khắc phục như thế nào? Đừng lo bài viết sau đây Điện Lạnh Quang Tiến sẽ cho bạn biết về lỗi LE máy giặt LG là gì và cách sửa lỗi nhanh chóng nhé!

Tham khảo thêm:

máy lg báo lỗi le

Nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi LE

Trung tâm Điện Lạnh Quang Tiến chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm sửa máy giặt nói chung và sửa máy giặt LG nói riêng chúng tôi rút ra được rất nhiều kinh nghiệm hôm nay chúng tôi chia sẻ một số nguyên nhân dẫn đến máy giặt LG báo lỗi LE như:

  —  Lỗi LE được hiển thị khi máy giặt muốn thông báo đến người dùng vấn đề khối lượng đồ giặt đang vượt mức cho phép, dẫn đến motor máy giặt bị khóa và máy giặt không quay được.

  —  Trong trường hợp này, bạn cần chỉ lấy bớt quần áo ra khỏi máy giặt và cài đặt lại máy thông thường sẽ giải quyết được lỗi này.

Cách khắc phục máy giặt LG báo lỗi LE

  —  Bước 1: Bạn cần bấm nút Power để cho máy giặt tắt đi.

  —  Bước 2: Sau đó, hãy rút nguồn điện hoàn toàn.

  —  Bước 3: Bạn bấm lại nút Start/Pause để khởi động lại máy giặt trong khoảng 5 đến 10 giây.

  —  Bước 4: Bạn nhấn nút Power để bật lại nguồn điện máy.

  —  Bước 5: Lúc này, nếu máy giặt vẫn báo lỗi LE trên màn hình, bạn lên giảm bớt khối lượng quần áo mang đi giặt, và tiếp tục khởi động lại máy giặt một lần nữa, nếu vẫn báo lỗi LE, bạn lặp lại các bước trên.

máy giặt lg báo lỗi le

Trên đây, là các hướng dẫn khắc phục máy giặt LG báo lỗi LE mà Điện Lạnh Quang Tiến đã chia sẻ cho bạn. Nếu bạn không tự khắc phục được hãy gọi cho chúng tôi Hotline: 0974 166 468. Chúng tôi luôn có mặt kịp thời mỗi khi bạn cần khắc phục lỗi máy giặt.

Contact Me on Zalo
0974 166 468