Nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi DL và cách khắc phục từ A – Z

Máy giặt LG nhà bạn đang báo lỗi DL? Bạn không biết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi DL của máy giặt như thế nào?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần đọc bài viết cách khắc phục lỗi DL của máy giặt LG tại nhà dưới đây của chúng tôi là bạn có thể tự kiểm tra và xóa lỗi DL một cách dễ dàng mà không cần gọi thợ nhé!

Tham khảo thêm:

sửa máy giặt lgg

Nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi DL ?

Trung tâm Điện Lạnh Quang Tiến chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm sửa máy giặt nói chung và sửa máy giặt LG nói riêng chúng tôi rút ra được rất nhiều kinh nghiệm hôm nay chúng tôi chia sẻ một số nguyên nhân dẫn đến máy giặt LG báo lỗi DL như:

1. Bo mạch có vấn đề

2. Nắp lật, chốt an toàn, nắp bản lề chưa được đóng khít

3. Khóa an toàn hoặc khóa cửa máy giặt

máy giặt lggg

Cách khắc phục máy giặt LG báo lỗi DL tại nhà

  —  Đối với trường hợp nếu máy không mở cửa được là do thiếu an toàn thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm tra lại độ an toàn của máy giặt như : đóng lại cửa máy giặt, phân bố đều quần áo trong máy giặt, để quần áo gọn vào trong lồng giặt, kiểm tra vị trí của máy giặt có bằng phẳng hay không…

  —  Đối với sự cố hỏng bản lề thì chúng ta cần khắc phục ngay bởi việc sử dụng biện pháp không hề nhanh chóng như khi chúng ta khắc phục lỗi an toàn của máy giặt. Lưu ý khi máy giặt bị hỏng bản lề thì bạn cần rút ổ cắm ra khỏi thiết bị trước bởi phần bản lề sẽ có một số mạch điện mà bạn có thể sẽ bị giật nếu không ngắt điện.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật. Bạn gọi ngay Hotline: 0974 166 468 để được tư vấn về máy giặt LG miễn phí từ những người thợ có tâm và có tầm.

Contact Me on Zalo
0974 166 468