Nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi De1, De2 và cách khắc phục từ A – Z

De1, De2 là mã lỗi trên máy giặt LG thường gặp và phổ biến. Vậy mã lỗi De1 hay De2 trên máy giặt LG là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục thế nào? Hãy cùng Điện Lạnh Quang Tiến chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Tham khảo thêm:

sửa máy giặt lg

Nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi De1, De2 và cách khắc phục

Trung tâm Điện Lạnh Quang Tiến chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm sửa máy giặt nói chung và sửa máy giặt LG nói riêng chúng tôi rút ra được rất nhiều kinh nghiệm hôm nay chúng tôi chia sẻ một số nguyên nhân dẫn đến máy giặt LG báo lỗi De1 hay De2 như:

  —  Máy giặt LG báo lỗi DE1 hay máy giặt LG báo lỗi DE2 là lỗi liên quan đến nắp máy giặt nhà bạn chưa đóng chặt và lỗi này chỉ có ở các đời máy giặt LG inverter, máy lồng ngang là chủ yếu rất ít khi thấy ở máy lồng đứng.

  —  Lỗi DE1 hay DE2 đều có nguyên nhân và cách khắc phục giống như lỗi DE, có thể nói 3 mã lỗi này khác tên nhưng thực tế nguyên nhân đều liên quan đến công tắc cửa do các đời máy LG sản xuất trước kia và mới bây giờ khác nhau nên mã lỗi cũng thay đổi theo số thứ tự thêm 1 và 2.

  —  Chí vì vậy khi máy giặt LG nhà bạn có báo lỗi DE hay DE1 hoặc DE2 mọi người đều có thể áp dụng các bước kiểm tra khắc phục bên trên nhé.

sửa máy giặt lgg

Trên đây là những ý kiến chuyên môn của bộ phận kĩ thuật sửa chữa của Điện Lạnh Quang Tiến chúng tôi. Mong rằng những thông tin trên là bổ ích đối với quý khách hàng. Trong trường hợp bạn không biết cách kiểm tra hay khắc phục lỗi theo chỉ dẫn bên trên, hãy nhấc máy lên gọi cho tổng đài bảo hành của Điện Lạnh Quang Tiến theo số 0974 166 468 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Contact Me on Zalo
0974 166 468