Máy rửa bát bát Bosch báo lỗi e24 là gì? Cách khắc phục tại nhà

Máy rửa bát Bosch báo lỗi e24 có phải là điều bạn đang tìm kiếm ngay lúc này. Đừng lo hãy theo dõi chi tiết những nội dung dưới đây của Điện Lạnh Quang Tiến nhé

Chắc chắn tại đây bạn có thể tìm cho mình những nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng, đơn giản tại nhà với lỗi máy rửa bát Bosch lỗi e24 đấy.

máy rửa bát bosch báo lỗi E244

Nguyên nhân máy rửa bát Bosch báo lỗi e24 ?

Hiện tượng máy rửa bát Bosch báo lỗi E24 nguyên nhân là do sự tắc nghẽn ở đường ống thoát nước. Lỗi này có thể xuất phát từ các yếu tố sau như sau:

  1. Bơm thoát nước của máy có vấn đề.
  2. Cảm biến của máy bị hỏng.
  3. Lỗi điền phần mềm của thiết bị điều khiển máy rửa bát.

Hướng dẫn sửa lỗi e24 trên máy rửa bát Bosch chi tiết nhất

Để tránh xảy ra lỗi E24 bạn cần phải chú trọng vào quy trình vệ sinh máy bơm thoát nước hàng ngày. Cách thức thực hiện:

   —   Hệ thống thoát nước bị lỗi là máy sẽ báo lỗi lỗi E24 vì thế bạn cần kiểm tra và chắc rằng hệ thống thoát nước của bạn hoàn toàn không có vấn đề.

   —   Đáy bồn của máy rửa bát Bosch trên thành bên là van một chiều. Nếu đáy bồn và van không có vấn đề gì, thì đã đến lúc bạn nên kiểm tra ống thoát nước. Rõ ràng rằng nó không bị tắc hoặc gấp khúc.

   —   Bạn cần tiếp tục kiểm tra tới máy bơm thoát nước. Nếu bạn nghe có tiếng vo ve thì máy hoạt động bình thường. Nếu không thì có thể là do không đủ điện dẫn tới lỗi E24.

   —   Nếu xem xét tất cả vấn đề trên bạn không tìm ra lỗi thì có thể vấn đề nằm ở bảng mạch. Đối với tình trạng lỗi bảng mạch, bạn nên nhờ tới chuyên viên kỹ thuật để xử lý vấn đề được hiệu quả & chính xác nhất.

máy rửa bát bosch báo lỗi e24

= > Lưu ý : Trong trường hợp bạn không tự thay được thì bạn gọi đến chúng tôi để sửa máy rửa bát hoặc Trung tâm sửa máy rửa bát Bosch. Do nếu không có chuyên môn rất có thể bạn sẽ làm chiếc nồi cơm của mình hư hại nặng thêm

Điện Lạnh Quang Tiến cho bạn lời khuyên nên nhờ đến các chuyên viên kỹ thuật nếu trong thời gian bao hành. Trong trường hợp bạn đã kiểm tra những lỗi cơ bản nhưng vẫn không khắc phục được hãy gọi cho đơn vị sửa chữa uy tín để được hỗ trợ.

Contact Me on Zalo
0974 166 468