Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E10 và cách khắc phục A – Z

Lỗi E10 trên máy giặt Electrolux là một trong những lỗi mà người dùng rất thường hay gặp sau một thời gian sử dụng. Hãy cùng với Điện Lạnh Quang Tiến tìm hiểu xem lỗi E10 máy giặt Electrolux là gì và cách để khắc phục lỗi này nhanh chóng nhé!

Nguyên nhân dẫn đến máy giặt Electrolux báo lỗi E10

Lỗi E10 xảy ra khi máy giặt được sử dụng trong thời gian dài. Các nguyên nhân khiến máy giặt báo lỗi thường gặp nhau sau:

1. Đường nước yếu: Áp lực nước cung cấp cho máy giặt quá yếu,không đủ để đáp ứng được cho quá trình hoạt động. Vì vậy máy giặt sẽ báo lỗi E10 và tạm ngừng quá trình giặt.

2. Đường nước bị tắc: Cũng giống như nguyên nhân đường nước yếu, tắc van cấp nước đầu vào sẽ khiến nguồn nước không đủ để sử dụng cho quá trình giặt, dẫn đến lỗi E10. Đường nước tắc thường là do cặn bẩn bám vào van cấp.

3. Lỗi IC điều khiển: Các IC có chức năng thực hiện lệnh cấp nước. Vì vậy nên khi linh kiện điện tử điều khiển chương trình giặt này bị hư hỏng cũng gây ra tình trạng lỗi E10.

các hãng máy giặt

Cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E10 tại nhà

Muốn giải quyết nhanh và hiệu quả vấn đề lỗi E10 bạn cần xác định chính xác máy giặt của mình đang gặp sự cố gì, cách đơn giản để khắc phục máy với 5 bước đơn giản sau:

Bước 1: Vệ sinh  đầu cấp nước vào máy giặt thường xuyên, dùng vòi nước xịt sạch lưới lọc . sạch bẩn cặn bám.

Bước 2: Nếu nước vào máy yếu hãy tăng áp lực đường nước vào bằng việc lắp thêm bơm tăng áp để đảm bảo áp suất nước tốt nhất.

Bước 3: Nếu cấp nước máy giặt Electrolux bị lỗi hoặc bị hỏng bạn liên hệ Trung tâm sửa chữa để được thay thế.

Bước 4: Nếu trường hợp máy giặt Electrolux bị lỗi vỉ mạch điều khiển cấp nước bạn cũng liên hệ với Trung tâm sửa chữa gần nhất hoặc gọi tông đài tư vấn để được tư vấn và hỗ trợ khắc phục.

Bước 5: Thường xuyên vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ để đảm bảo máy luôn được sạch sẽ.

 => Nếu nghi ngờ máy giặt hư hỏng gì nặng, bạn hãy liên hệ với kỹ thuật sửa máy giặt ngay để họ kiểm tra máy giặt để có cách khắc phục đúng đắn và hiệu quả nhất.

suawr máy gaiwtj báo lỗi e10

Lý do bạn nên chọn sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E10 tại Điện Lạnh Quang Tiến?

1. Sử dụng linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn

2. Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng

3. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với công việc và khách hàng

4. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7, đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

Quý có nhu cầu sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E10 chỉ cần gọi tới số 0974 166 468 đặt lịch chỉ từ 15 đến 30 phút thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tới nhà bạn kiểm tra và xử lý triệt để mọi hư hỏng trên điều hòa nhà quý khách.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974 166 468