Hoàng Văn Tiến

Chào các bạn, Tôi là Hoàng Văn Tiến hiện là tác giả của Website : Dienlanhquangtien.com với hơn 12 năm kinh nghiệm sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh ở Hà Nội. Tôi đã sửa chữa hàng nghìn thiết bị điện lạnh trong suốt thời gian qua, tôi có rất nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ thuật sửa chữa tay nghề giỏi, am hiểu chuyên sâu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của các thiết bị điện lạnh, điện dân dụng, thiết bị nhà bếp như :

 1. Sửa điều hòa
 2. Sửa tủ lạnh
 3. Sửa máy giặt
 4. Sửa bếp từ
 5. Sửa máy hút mùi
 6. Sửa máy hút ẩm
 7. Sửa máy hút bụi
 8. Sửa máy chà sàn
 9. Sửa nồi cơm điện
 10. Sửa máy rửa bát
 11. Sửa lò vi sóng
 12. Sửa cây nước nóng lạnh
 13. Sửa quạt hơi nước
 14. Sửa tủ bảo quản rượu
 15. Sửa tủ xì gà
 16. Sửa máy lọc không khí

Hoangvantien

Thông tin về tác giả Hoàng Văn Tiến

 1. Tên đầy đủ : Hoàng Văn Tiến
 2. Bằng cấp : Trung cấp nghề trường dạy nghề Q.Thanh Xuân
 3. Môn học : Sửa chữa điện lạnh.
 4. Kinh nghiệm : Có hơn 12 năm kinh nghiệm sửa chữa thực tế.

Theo dõi tôi trên MXH

Tôi học nghề tại Trung Tâm Dạy Nghề Q.Thanh Xuân năm 2010 đến 2012 đi thực tập sửa chữa tại Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa đến đầu năm 2014 thì tôi bắt đầu khởi nghiệp với thương hiệu ĐIỆN LẠNH QUANG TIẾN cho đến nay.

– Trải qua hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề sửa điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bếp từ, máy hút mùi, máy rửa bát, máy hút ẩm…Những bài viết tư vấn, chia sẻ kiến thực của tôi sẽ máng đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

– Những bài viết được tôi cập nhật ở trên Website đều là kinh nghiệm thực tế, đảm bảo tính chính xác cao đến 100% và đã sửa chữa thành công mọi người hoàn toàn có thể đọc và áp dụng để tự khắc phục sự cố trên thiết bị điện nhà mình.

Hiện nay trên Website: https://dienlanhquangtien.com/ của chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng thiết bị điện lạnh tại nhà. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ liên hệ qua địa chỉ và số điện thoại:

ĐIỆN LẠNH QUANG TIẾN

0974 166 468