Bảo dưỡng định kỳ máy hút mùi tại nhà Hà Nội 300k/1 Cái Uy Tín

Vệ sinh máy hút mùi tại Hà Nội đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp, kỹ thuật làm khá cẩn thận giúp gia đình bạn trong quá trình nấu ăn được hút hết mùi sạch sẽ. Chỉ cần bạn gọi 0974 166 468 sau 15 phút có mặt tại nhà xử lý.

Điện Lạnh Quang Tiến chuyên bảo dưỡng, vệ sinh máy hút mùi các hãng như: Fagor / Teka / Bosch / Fasster /Gosund / Cata / Nadri / Canzy / Hafele /Benza / Giovani / Malloca / Binova….

Vì sao các bạn lên vệ sinh máy hút mùi định kỳ?

  —  Máy hút mùi  là thiết bị trong căn phòng bếp của mỗi gia đình. Chúng sẽ giúp thanh lọc không khí, hút mùi thức ăn một cách nhanh chóng.

  —  Sau thời gian hoạt động thì với môi trường nhà bếp nhiều khói bẩn, dầu ăn sẽ bám vào thành máy, quạt hút, làm quạt hoạt động có tiếng kêu to, hút không hết.

  —  Nên chỉ cần vệ sinh lau chùi tại nhà là sẽ sạch mà không cần nhờ đến dịch vụ vệ sinh máy hút mùi để tiết kiệm chi phí.

  —  Bạn cần phải là một người am hiểu về máy hút mùi đồng thời có các dụng cụ để sẵn sàng vệ sinh, tháo dỡ thiết bị này đúng cách

sửa máy hút mùi faster tại hà nội

Quy trình bảo dưỡng, vệ sinh máy hút mùi tại nhà – Điện Lạnh Quang Tiến

  —  Bước 1: Nhân viên kỹ thuật sẽ tháo máy hút mùi ra cụ thể là tháo rời từng chi tiết và bộ phận của máy hút mùi bằng dụng cụ chuyên dụng để không làm sai sót hay hỏng hóc các thiết bị.

  —  Bước 2: Tháo rời bộ phận chứa than hoạt tính để kiểm tra mà thay thế than hoạt tính mới.

  —  Bước 3: Ngâm các bộ phận mà bị bám dầu mỡ lâu ngày hay thức ăn đã bám két lại với chất tẩy rửa, hóa chất chuyên dùng cho máy hút mùi.

  —  Bước 4: Dùng chất tẩy rửa để vệ sinh bên trong thân máy của máy hút mùi

  —  Bước 5: Vệ sinh sạch sẽ các tấm lưới chắn, lọc bị bám bẩn.

  —  Bước 6: Vệ sinh hệ thống quạt hút, vỏ máy hút mùi.

  —  Bước 7: Vệ sinh hệ thống ống hút mùi và các van chắn mùi.

  —  Bước 8: Lau chùi bên trong bên ngoài và xung quanh máy hút mùi sao cho tất cả đều sạch sẽ không còn bám lại bụi bẩn hay dầu mỡ dính ở trên thiết bị này.

sửa máy út mùi bếp

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy hút mùi – Điện Lạnh Quang Tiến

 1. Vệ sịnh máy hút mùi sẽ giúp loại bỏ sạch mỡ dầu, thức ăn bám trên các tấm lọc giúp cho quạt hút đạt hiệu quả tốt nhất

 2. Loại bỏ tất cả các vật lạ rơi vào quạt hút hay các vật gây ra tiếng động lạ khi máy hút mùi hoạt động.

 3. Làm sạch tất cả các vết bẩn, bụi bẩn báo vào động cơ cũng như xung quanh máy hút mùi.

 4. Vệ sinh, thay than hoạt tính định kỳ để hoạt động của máy diễn ra được tốt hơn.

 5. Vệ sinh máy hút mùi thường xuyên sẽ phát hiện kịp thời những dấu hiệu hư hỏng trên máy hút mùi để tìm ra hướng giải quyết phù hợp nhất.

Điện Lạnh Quang Tiến ngoài nhận vệ sinh máy hút mùi ra chúng tôi nhận sửa máy hút mùi trên khắp các quận trên địa bàn Hà Nội.Với đội ngũ nhân viên đông đảo nên chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng để phục vụ quý khách hàng cứ lúc nào bất cứ khung giờ nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974 166 468