Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Aqua báo lỗi f3 tại nhà

Quý khách đang quen sử dụng điều hòa Aqua , bỗng dưng máy báo lỗi f3 bạn chưa muốn thay máy mới và muốn tìm cách sửa chữa điều hòa Aqua mà chưa cần gọi thợ . Hiểu được tâm lý chung của khách hàng chúng tôi viết bài hướng dẫn sửa chữa lỗi f3 điều hòa Aqua đảm bảo khắc phục thành công 90% mà không cần chuyên gia .

Nguyên nhân điều hòa Aqua báo lỗi f3 và cách khắc phục tại nhà

Có nhiều nguyên nhân gây nên điều hòa Aqua báo lỗi f3. Xảy ra khi máy đang trong quá trình hoạt động. Tương ứng với mỗi nguyên nhân sẽ có cách xử lý khác nhau. Khám phá lỗi là gì nhanh bài viết sau:

Nguyên nhân điều hòa Aqua báo lỗi f3:

Với dòng Aqua Inverter: Điều hoà Aqua báo lỗi f3 khi phần kết nối giữa 2 bộ phận mạch mô đun và mạch điều khiển chính dàn nóng xảy ra vấn đề.

Với dòng Aqua thông thường: Với dòng sản phẩm này thì ít xảy ra lỗi f3 hơn nhưng nếu có thì cũng liên quan đến hệ thống dàn nóng trong điều hòa.

  1. Do bộ phận mạch điều khiển chính của dàn nóng bị hỏng
  2. Do bộ phận mô đun của điều hòa bị hỏng
  3. Do vị trí kết lối giữa hai  trường hợp trên bị hỏng

điều hòa aqua báo lỗi f3

Cách khắc phục điều hòa Aqua báo lỗi f3:

Bước 1: Kiểm tra phần mạch điều khiển chính của dàn nóng có còn nhận tín hiệu không, nếu không thì cần phải sửa chữa.

Bước 2: Kiểm tra mô đun của điều hòa và sửa chữa.

Bước 3: Kiểm tra phần kết nối giữa mạch điều khiển chính dàn nóng và mô đun của điều, rút ra và kết nối lại xem điều hòa có báo lỗi nữa không.

— Với lỗi bị mất tín hiệu, bạn có thể tự thực hiện tại nhà nhưng khi một trong hai bộ phận trên bị hỏng hoặc có vấn đề, bạn nên gọi các kỹ thuật viên của những nhà thầu uy tín để hỗ trợ kịp thời.

— Về điều hòa Aqua báo lỗi f3 thì đây là tình trạng khá phổ biến và dường như ai sử dụng điều hòa cũng gặp qua. Việc sửa chữa cũng sẽ rất nhanh chóng và không tốn nhiều chi phí như các lỗi khác.

sửa điều hòa aqua báo lỗi f3

Lý do 90% khách lên chọn sửa điều hòa Aqua báo lỗi f3 tại Điện Lạnh Quang Tiến

 1. Bất cứ khách hàng nào tại Hà Nội, khi sử dụng sửa điều hòa tại nhà của Điện Lạnh Quang Tiến chúng tôi cam kết phục vụ tốt nhất.

 2. Nhân viên tư vấn sửa chữa, khắc phục sự cố điều hòa Aqua luôn phục vụ 24/7 các ngày trong tuần.

 3. Kỹ thuật viên chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị để có thể khắc phục các sực cố điều hòa Aqua cho bạn trong 15 đến 30 phút.

 4. Khi có mặt, kỹ thuật viên sửa điều hòa Aqua tiến hành kiểm tra, chạy máy và tìm hiểu các sự cố báo lỗi, đưa ra phương án khắc phục tốt nhất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

 5. Sau khi kiểm tra và phát hiện được các nguyên nhân, lý do khiến máy điều hòa Aqua của bạn hỏng, báo lỗi. Nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo cho bạn, đồng thời đưa ra phương án khắc phục các sự cố cùng với chi phí.

 6. Sau khi sửa xong điều hòa Aqua gặp phải sự cố báo lỗi, chúng tôi tiếp tục kiểm tra, test lại các tình trạng làm việc của máy, đảm bảo không còn bất kỳ các sự cố nào khác trên máy của bạn.

 7. Cuối cùng, sau kho mọi việc hoàn tất, nhân viên tiến hành viết hóa đơn, viết phiếu bảo hành và thanh toán chi phí với khách hàng.

Tham khảo thêm:

Rất mong được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974 166 468