Máy hút ẩm Sharp báo lỗi C1 và cách khắc phục tại nhà từ A – Z

Lỗi C1 thường hay xuất hiện trên máy hút ẩm Sharp, nhất là khi sử dụng một thời gian dài và gây khó chịu cho người dùng. Hãy cùng Điện Lạnh Quang Tiến tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi C1 an toàn, hiệu quả qua bài viết sau nhé!

máy-hút-ẩm-sharp-báo-lỗi-c1

Nguyên nhân và cách khắc phục máy hút ẩm Sharp báo lỗi C1 tại nhà

Máy hút ẩm Sharp báo lỗi C1 có thể có nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là một số nguyên nhân chi tiết gây ra lỗi C1:

 1. Do động cơ quạt của máy

Động cơ quạt trong máy hút ẩm Sharp là một thành phần quan trọng để tạo ra luồng không khí. Nếu động cơ quạt gặp sự cố bị hỏng hóc hoặc bị mất kết nối, nó không vận hành đúng cách và gây ra lỗi C1.

Để khắc phục lỗi này đầu tiên bạn hãy đảm bảo kết nối động cơ quạt được cắm chặt và ổn định. Kiểm tra từ đầu cắm của động cơ quạt đến vị trí nó được kết nối với mạch của máy.

 2. Kết nối động cơ không đúng

Lỗi C1 cũng có thể xuất hiện nếu có sự mất kết nối hoặc lỗi giữa động cơ của quạt  và các bộ phận khác nhau của máy. Điều này có thể xảy ra khi dây cáp kết nối không ổn định gây ra lỗi C1,

Để đảm bảo kết nối động cơ được cắm vào ổn định và không có sự cố gì. Kiểm tra ổ cắm và đảm bảo nó hoạt động bình thường. Nếu có sự cố về nguồn điện trong nhà, hãy kiểm tra hệ thống điện sửa chữa nếu cần thiết.

sửa-máy-hút-ẩm-sharp-báo-lỗi-c1

 3. Sự cố nguồn điện

Lỗi C1 cũng có thể là do lỗi nguồn điện. Nếu máy hút ẩm không nhận được nguồn điện ổn định hoặc nhiêu nhiễu, vậy động cơ quạt có thể bị ảnh hưởng và gây ra lỗi C1 trên màn hình hiển thị.

Để khắc phục được các lỗi trên thì chúng tôi nên lời khuyên quý khách lên gọi trung tâm sửa máy hút ẩm đến kiểm tra và khắc phục để tránh máy hỏng hóc nặng hơn hoặc gây ra ảnh hưởng xung quanh.

Lý do nên chọn sửa máy hút ẩm Sharp báo lỗi C1 tại Điện Lạnh Quang Tiến

Khi quý khách chọn dịch vụ sửa máy hút ẩm Sharp của Điện Lạnh Quang Tiến chúng tôi đều cam kết như sau:

 1. Bảo hành sau dịch vụ dài hạn

 2. Linh kiện thay thế chính hãng

 3. Kiểm tra sự cố nồi bắt đúng bệnh và báo đúng giá

 4. Thợ kỹ thuật đến đúng lịch hẹn với quý khách hàng

 5. Phục vụ tại nhà sửa nhanh 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật

 6. Tay nghề thợ giỏi, nhiệt tình, trung thực trong công việc

Thông qua bài viết trên, chúng ta đã tìm hiểu rõ hơn về máy hút ẩm Sharp báo lỗi C1 rồi. Nếu còn thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ tới trung tâm Điện Lạnh Quang Tiến thông qua Hotline: 0974 166 468 để được tư vấn nhé.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974 166 468