Máy hút ẩm Sharp báo lỗi C8 và cách khắc phục chính xác nhất

Bài viết được chuyên môn bởi ông Hoàng Văn Tiến – giám đốc của trung tâm Điện Lạnh Quang Tiến chuyên sửa chữa điện tử, điện lạnh tại Hà Nội.

Máy hút ẩm trở thành một thiết bị không thể thiếu trong việc duy trì môi trường trống khô ráo và thoải mái. Tuy nhiên, máy hút ẩm có thể gặp phải các vấn đề kỹ thuật. Trong bài viết này Điện Lạnh Quang Tiến sẽ tìm hiểu máy hút ẩm Sharp báo lỗi C8 , nguyên nhân và cách khắc phục.

Tham khảo thêm:

máy-hút-ẩm-sharp-báo-lỗi-c1

Nguyên nhân máy hút ẩm Sharp báo lỗi C8

Theo kinh nghiệm sửa máy hút ẩm của chúng tôi thì lỗi C8 ở máy hút ẩm, máy lọc không khí Sharp là sự cố do quạt gió gặp sự cố có thể do quạt không hoạt động, hỏng quạt gió hoặc hỏng bo mạch điện tử.

máy-hút-ẩm-sharp-báo-lỗi-c8

Hướng dẫn sửa máy hút ẩm Sharp báo lỗi C8 từ A – Z

Bước 1: Trước khi thực hiện kiểm tra hãy rút phích cắm nguồn AC để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Bước 2: Kiểm tra ngay quạt gió bên trong máy có chạy không, không chạy bạn cần kiểm tra ngay xem quạt có bị xít không, thay bi nếu quạt bị xít không quay được.

Bước 3: Kiểm tra nếu thấy quạt quay trơn lúc này bạn cần kiểm tra cuộn dây trong quạt có đứt không, kiểm tra bo mạch có cấp nguồn ra quạt không.

Bước 4: Trường hợp quạt inverter bạn hãy gọi ngay trung tâm bảo hành Sharp để được trợ giúp.

=> Để sửa máy hút ẩm Sharp này bạn cần phải có kinh nghiệm cũng như kiến thức chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc địa chỉ sửa máy hút ẩm để được trợ giúp.

Thông qua bài viết trên, chúng ta đã tìm hiểu rõ hơn về máy hút ẩm Sharp báo lỗi C8 rồi. Nếu còn thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ tới trung tâm Điện Lạnh Quang Tiến thông qua Hotline: 0974 166 468 để được tư vấn nhé.

Contact Me on Zalo
0974 166 468