Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Daikin báo lỗi E7 tại nhà

Lỗi E7 điều hòa Daikin là một trong những hư hỏng người dùng có thể gặp phải trong quá trình sử dụng. Nếu sản phẩm của gia đình bạn vô tình rơi vào hư hỏng này, đừng bỏ qua bài viết sau để biết nguyên nhân cũng như cách khắc phục chính xác nhất nhé!

Lỗi E7 trên điều hòa Daikin nghĩa là gì ?

Khi điều hòa Daikin báo lỗi E7, điều này biểu hiện rằng mô tơ quạt dàn nóng của máy đã bị hỏng. Mô tơ quạt dàn nóng đóng vai trò quan trọng trong quá trình tản nhiệt của dàn nóng, giúp điều hoà hoạt động ổn định và hiệu quả.

điều hòa Daikin báo lỗi E7

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E7 ở điều hòa Daikin

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa điều hòa Daikin trên thị trường Điện Lạnh Quang Tiến chúng tôi đúc kết ra được một số nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa báo lỗi.

Lỗi quạt với bo dàn nóng

Nguyên nhân

Lỗi này thường xảy ra trong quá trình lắp đặt, do lúc vận chuyển bị va đập, nên giắc quạt dàn nóng bị bung ra hoặc lỏng gây mất kết nối hoặc cũng có thể dây dẫn bị đứt, ngắt mạch (đứt dây chuột, mối cắn, …).

Cách khắc phục

Đầu tiên bạn tháo vỏ dàn nóng cắm lại giắc bị lỏng, bị bung, nối lại dây điện kết nối giữa quạ và bo bị đứt điều này các bạn không thể tự thực hiện được.

bo quạt dàn nóng

Lỗi cánh quạt bị kẹt

Nguyên nhân

Do quá trình vận chuyển, dàn nóng bị va đập dẫn tới lồng quạt bị móp méo nên cách quạt bị kẹt không quay được.

Cách khắc phục

Tháo vỏ dàn nóng, sau đó nắn lại lồng quạt chúng tôi nên khuyên bạn hãy gọi đến đội kỹ thuật tại trung tâm sửa chữa uy tín để giúp bạn giải quyết vấn đề này.

quạt bị kẹt

Lỗi mô tơ quạt dàn nóng

Nguyên nhân

Mô tơ quạt dàn nóng cuộn dây bị chập, cháy, đứt.

Cách khắc phục

Thay mô tơ quạt dàn nóng điều này chỉ có đội kỹ thuật mới có thể giúp được chiếc điều hoà Daikin nhà bạn đang sử dụng trở lại hoạt động như bình thường được.

Cucj nón điều hòa

Lỗi cảm biến tần dàn nóng

Khi bạn gặp lỗi này bạn cần gọi ngay đến đội kỹ thuật tại trung tâm sửa chữa sẽ giải quyết vấn đề này giúp các bạn.

 => Mọi thắc mắc vê dịch vụ sửa chữa điều hòa hay cần tư vẫn thiết bị gì các bạn liên hệ tới hotline 0974 166 468 chúng tôi phục vụ quý khách 24/24 một cách nhanh, gọn nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Contact Me on Zalo
0974 166 468