Quạt Điều Hòa Không Chạy Mất Nguồn Nguyên Nhân

 – Quạt điều hòa là một trong những thiết bị điện lạnh đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay bởi tính năng tiết kiệm điện hơn điều hòa và những dòng quạt thông thường, đặc biệt nó có chế độ lọc không khí giúp bầu không khí trong lành hơn.

 – Quạt điều hòa không vào điện là một bệnh phải nói là thường xuyên gặp nhất trong những ngành chúng tôi được khách hàng gọi điện đến để yêu cầu dịch vụ sửa quạt điều hòa.

Chúng tôi Trung tâm điện lạnh quang tiến hôm nay xin gửi đến các bạn cách tự kiểm tra hiện tượng quạt điều hòa mất nguồn để có cái nhìn rõ hơn về hiện tượng này nhé.

hotline. 0974 166 468

sủa-quat-dieu-hoa

Nguyên nhân quạt điều hòa mất nguồn

 – Với 3 nguyên nhân khiến cho quạt điều hòa nhà bạn không lên nguồn rất đơn giản bạn có thể kiểm tra được.

  1. Ổ điện nguồn gặp vấn đề
  2. Dây nguồn điện bị đứt do chuột cắn
  3. Bo mạch điều khiển quạt bị hư

Quạt điều hòa không chạy .

  • Quạt điều hòa hỏng tụ
  • Quạt điều hòa motor bị hỏng
  • Quạt điều hòa mạch điều khiển bị chập cháy linh kiện
  • Các nút bấm của quạt điều hòa bị chập chờn
  • Điếu khiển từ xa  của quạt bị hỏng

Quy trình sửa quạt điều hòa mất nguồn uy tín chất lượng

 1: nhấc điện thoại lên cho vào gọi cho trung tâm điện lanh quang tiến chuyên sửa chữa quạt điều hòa . Lúc này chăm sóc viên sẽ tiếp nhận thông tin sửa chữa của bạn và cử kỹ thuật viên đến nhà.

 2: kỹ thuật viên sẽ ngay lập tức đến nhà bạn trong khoảng thời gian nhiều nhất là 30 phút để kiểm tra và tư vấn dịch vụ.

3: tiến hành báo giá các dịch vụ về linh kiện điện tử thay thế. Nếu như khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành sửa chữa và khắc phục vấn đề.

sua-quat-dieu-hoa-tai-nha-1

 -Trong trường hợp quạt hơi nước mắt các vấn đề trục trặc tương đối nặng thì nên mang về trung tâm sua quat dieu hòa mat nguon còn nếu không có thể tiến hành ngay lập tức tại nhà.

 4: tiến hành chạy thử lại và kiểm tra xem quạt có hoạt động bình thường hay không.

 5 trong trường hợp quạt đã chạy lại và hoạt động bình thường, sẽ tiến hành viết hóa đơn cho khách hàng. Còn nếu xảy ra tình trạng quạt vẫn không chạy thì kỹ thuật viên sẽ phải xem xét về tiến hành sửa chữa lại.

 – Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa quạt điều hòa hoặc có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì về dịch vụ của chúng tôi mong quý khách xin liên hệ để được tư vấn và giải đáp.

Rất mong được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974 166 468