Nguyên nhân quạt điều hòa mất nguồn, không chạy và cách khắc phục

Hôm nay, hãy cùng Điện Lạnh Quang Tiến tìm hiểu về vấn đề quạt điều hòa mất nguồn, không chạy là lỗi thường xuyên xảy ra khi sau một thời gian sử dụng quạt điều hoà không khí. Ngay trong bài viết sau đây Điện Lạnh Quang Tiến chúng tôi tư vẫn cách khắc phục lỗi mất nguồn ở quạt hơi nước.

sửa quạt hơi nước tại quận hà đông của Điện Lạnh Quang Tiến

Nguyên nhân quạt điều hòa mất nguồn, không chạy

1. Nguồn điện có vấn đề : Có thể nguồn điện ở ổ cắm nguồn nhà bạn không có nguồn 220V, ổ điện gặp sự cố nguồn điện không cấp được vào quạt dẫn đến máy mất nguồn.

Cách khắc phục : Kiểm tra nguồn điện nhà bạn xử lý ổ cắm, phích cắm nguồn đảm bảo nguồn điện đã cấp vào đến máy

2. Dây điện nguồn gặp sự cố : Dây nguồn có thể bị chuột cắn đứt, dây nguồn bị chập không cho nguồn điện chạy vào mạch dẫn đến máy không lên nguồn.

Cách khắc phục : Kiểm tra dây điện nguồn đứt cần đấu lại, dây điện bị chập cháy bạn có thể thay thế dây nguồn mới cấp vào cho máy.

3. Bo mạch điện tử bị hỏng : Do môi trường quạt làm việc ẩm thấp dẫn đến linh kiện bên trong mạch bị oxi hóa, hư hỏng linh kiện điện tử, có thể chết biến áp nguồn, chập IC nguồn …

Cách khắc phục : Kiểm tra linh kiện bên trong mạch hư hỏng thay thế mới ngoài ra bạn có thể mua mạch điện tử mới cùng đời chính hãng để thay mới.

sửa quạt hơi nước taijq uanajlong biên

Lý do chọn sửa quạt điều hòa mất nguồn, không chạy tại Điện Lạnh Quang Tiến

1. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc sửa quạt điều hòa. Họ sẽ đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu và hiệu quả nhất cho quạt của bạn.

2. Chất lượng dịch vụ: Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra dịch vụ chất lượng và tối ưu nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ làm việc để đảm bảo máy của bạn hoạt động tốt nhất có thể.

3. Tiện lợi và nhanh chóng: Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến đúng giờ và hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất có thể.

4. Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết cung cấp giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra một báo giá chi tiết trước khi bắt đầu sửa chữa để bạn có thể lựa chọn.

5. Tận tâm và chu đáo: Chúng tôi luôn tận tâm và chu đáo với khách hàng của mình. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để đảm bảo bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Rất mong được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974 166 468