Nguyên Nhân Cây Nước Nóng Lạnh Không Vào Điện

Cây nước nóng lạnh  không vào điện là điều khá phổ biến trong quá trình sử dụng trong mỗi hộ gia đình. Có rất nhiều nguyên nhân tình trạng dẫn tới cây nước nóng lạnh không vào điện, mất nguồn.Dưới bài viết chúng tôi sẽ thống kê một số nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng này.

Hãy cùng Điện Lạnh Quang Tiến chuyên vệ sinh, bảo dưỡng cây nước nóng lạnh tại nhà.

Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Có Mặt Nhanh – Phục Vụ Tai Nhà.

sưa-cay-nuoc-khong-vao-điên

Nguyên nhân cây nước nóng lạnh không vào điện

1- Nguồn điện không ổn định.

Nguồn điện không ổn định chính là nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến tình trạng cây nước nóng lạnh mất nguồn điện. .

Nguồn điện cung cấp cho máy gặp vấn đề: Hãy bắt đầu kiểm tra ổ cắm, dây dẫn, phích cắm… Bạn có thể sử dụng bút thử điện kiểm tra thử liệu có nguồn điện ở vị trí phích cắm nguồn của cây nước nóng lạnh hay không.

Công tắc nước nóng/lạnh chưa bật: Kiểm tra lại công tắc nguồn, nếu chưa bật, bạn hãy bật lên và chờ khoảng 15-20 phút là có thể sử dụng nước nóng lạnh.

Công tắc reset lại rơle nhiệt 95: Trong trường hợp “quá nhiệt” xảy ra (hệ thống làm nóng hoạt động ở trạng thái không được cung cấp nước) rơle nhiệt 95 sẽ tự động ngắt để bảo vệ hệ thống làm nóng.

Nếu bạn đã thử các cách trên mà cây nước vẫn không có nguồn, có thể cây nước nóng lạnh của bạn đã gặp lỗi nặng và bạn không thể tự khắc phục bằng những thao tác đơn giản. Hãy tìm đến các trung tâm bảo hành uy tín với kỹ thuật viên có kinh nghiệm để sửa chữa.

-sua-cay-nuoc-nong-lanh

2. Vấn đề với đèn LED 

Cắm điện nhưng không thấy đèn báo nóng/lạnh sáng: Có thể đèn LED của cây nóng lạnh đã bị hỏng thay vì cây không vào điện. Hãy mở thử nước hai vòi kiểm tra lại và nếu vẫn có nước nóng/lạnh mà đèn LED không sáng, đơn giản bạn chỉ cần thay thế đèn LED là được.

Nếu không phải do đèn cháy:Cắm lại ổ điện, kiểm tra nguồn điện tại điểm cắm xem có điện hay không. Kiểm tra cầu chì của cây nước nóng lạnh (đằng sau thân máy) xem có bị cháy không.

4.  Hỏng zơle nhiệt

– Cây nước nóng lạnh bị hỏng rơ le nên bị mất nguồn. Hãy kiểm tra nguồn điện có vào rơ le hay không để có cách sửa chữa phù hợp

–    Do Bo mạch bị hỏng không cấp điện , bị chập cháy , cái này bạn nên gọi đến trung tâm để khắc phục sự cố..

Để khắc phục sửa chữa nhanh sự cố cây nước nóng lạnh không vào điện hãy liên hệ ngay với ” Trung Tâm sửa chữa, vệ sinh cây nước nóng lạnh tại Hà Nội ” để được phục vụ .Với Đội Ngũ Thợ Chuyên Ngành có nhiều năm kinh nghiệm , năng động ,nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974 166 468