Cây Nước Nóng Lạnh Không Nóng Nguyên Nhân Cách Khắc Phục

– Cây nước nóng lạnh, là một trong những thiết bị đang được người dùng ưa chuộng và tin dùng phù hợp cho công sở, văn phòng hay công ty bởi chất lượng tốt với thiết kế đẹp và sang trọng.

– Bên cạnh đó , cây nước nóng lạnh đời mới còn được thiết kế vòi có khóa nóng an toàn tuyệt đối cho gia đình có trẻ nhỏ , nhu cầu đun nóng hoặc làm lạnh ngay được tích hợp trong một sản phẩm duy nhất.

– Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, có đạo đức tốt, chi nhánh trung tâm trải rộng ở các phố, các quận huyện trên thành phố Hà Nội nhất định sẽ phục vụ khách hàng nhanh nhất trong thời gian yêu cầu.

sua-cay-nuoc-kangaroo-1

Nguyên nhân cây nước nóng lạnh không có nước nóng.

1. Nguyên nhân. Cây nước nóng lạnh hỏng công tắc nguồn cấp nước cho chiều bên nóng.

+Cách khắc phục.

– Kiểm tra  phần nguồn trước đó là: Kiểm tra xem dây nguồn điện có tốt không, kiểm tra ổ điện nguồn có còn hoạt động tốt không ? có 220v ở ổ điện không ( trong trường hợp cây nước không nóng do mất nguồn )

Nếu điều kiện nguồn tốt tiếp theo bạn kiểm tra công tắc nguồn ở chiều nóng bạn đã bật lên chưa ( Rất nhiều khách hàng quên bật công tắc chiều nóng)

2. Nguyên nhân ; Cây nước nóng lạnh Hỏng rơ le

+Cách khắc phục

Kiểm tra công  tắc  đã bật lên các bạn cần kiểm tra cho mình xem Rơ le ở bên trong nằm trong bầu nóng có tốt không, nếu chết bạn cần thay thế đúng con rơ le đúng hãng cùng công suất và nhiệt độ là được)

3. Nguyên nhân ; Cây nước nóng lạnh hỏng sợi đốt.

+ Cách khắc phục.

kiểm tra  tiếp theo đến sợi đốt thường mọi thứ đều tốt mà nước không nóng thì 90% do bầu đốt của bạn bị đứt dẫn đến nước không nóng ( bạn cần dùng đồng hồ đo điện xem có 220v cấp vào trong bầu chưa nếu có thì do đứt sợi đốt nhé.

4. Nguyên nhân ; Cây nước nóng lạnh hỏng bo mạch, đối với cây nước chạy bằng mạch.

+ Cách khắc phục.

Trong trương hợp cây nước chạy bằng bo mạch bạn nên kiểm tra bo mạch xem đã có điện cấp vào sợi đốt chưa nếu có là hỏng sợi đốt, không co là hỏng bo mạch nhé các bạn.

– Xóa tan nỗi lo của người tiêu dùng, trung tâm điện lạnh quang tiến có chế độ bảo hành sản phẩm cây nước nóng lạnh trong vòng 12 tháng. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng nếu cây nước nóng lạnh của gia đình bạn gặp bất cứ vấn đề gì, bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi theo số. Hotline. 0974 166 468.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974 166 468